Thiết kế nhà phố mặt tiền 4 tầng đẹp mắt

Những mẫu nhà phố mặt tiền gồm 4 tầng được thiết kế đẹp mắt sẽ gây được ấn tượng cho mọi người từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, mẫy nhà này còn thể hiện được phong cách sống của gia chủ.

Nhà phố mặt tiền 4 tầng được thiết kế đẹp mắt với ban công xanh kết hợp với cây cảnh

Màu xanh của ngôi nhà được thiết kế với mục đích gần gũi thiên nhiên, đem lại bầu không khí tươi mát. Tổ ấm của bạn sẽ trở nên ấn tượng và đặc biệt với cách bố trí các chậu cây xanh treo tường hay bên ngoài ban công.

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4 tầng với các ô cửa kính 

Việc thiết kế các ô cửa kính lớn cho nhà phố mặt tiền 4 tầng với mục đích tận dụng ánh sáng từ bên ngoài cho ngôi nhà, cùng với đó sẽ giúp không gian sống của bạn thêm trong lành, thoải mái. Bạn có thể sử dụng những tấm kính để lắp vào các khung cửa sổ nhỏ hoặc có thể dùng kính cường lực bảng lớn lắp đặt cho từng tầng, như vậy ngôi nhà của bạn sẽ có sự thu hút mạnh mẽ trong ánh nhìn của mọi người.

Để có được một thiết kế hoàn hảo cho nhà phố mặt tiền 4 tầng, các kiến trúc sư cần phải có một bộ óc sáng tạo và kiến thức nhất định về nghệ thuật ánh sáng cũng như thẩm mỹ, độ bền, công năng. Đây là những yếu tố mà một kiến trúc sư giỏi cần phải nắm rõ và có sự nghiên cứu kỹ càng để đưa ra những ý tưởng mới lạ trong việc thiết kế. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý vị khách hàng trên toàn quốc để cho ra đời những sản phẩm thiết kế hoàn hảo nhất.

Nguồn: xaydungvietquang.com.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *