Thiết kế nhà phố hai tầng diện tích nhỏ với phong cách hiện đại

Nhà phố hai tầng theo phong cách đương đại với diện tích chỉ từ 5x20m mang lại cho người dùng sự tiết kiệm về mặt kinh tế. Cùng với đó là sự phóng khoáng và vẻ đẹp hiện, tiện nghi.

Với tone trắng chủ đạo, Kiến Trúc Sư kết hợp màu xám đen tạo cho ngôi nhà phố vẻ đẹp ấn tượng và hài hòa. Thiết kế tổng thể về phần cứng của nhà phố đảm bảo sự liên kết mà không mất đi tính hiện đại. 

Phía ban công bên ngoài căn nhà được thiết kế phù hợp để người sử dụng có thể trồng cây xanh và hòa mình vào thiên nhiên, phần kết cấu trên được thiết kế khung gỗ hoặc mái che tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

         

Nhà phố hai tầng 5x20m với thiết kế đương đại

Thiết kế mặt bằng nhà phố hiện đại hai lầu diện tích 5x20m:

Mặt bằng tầng một: Kiến Trúc Sư thiết kế sảnh chính làm bước đệm trước phòng khách, phần nội thất nổi bật với sự kết hợp hài hòa của những vật liệu xây dựng mới đem lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà phố hiện đại.

Tiếp theo phòng ăn và bếp được thiết kế rộng rãi, đem lại cảm giác thoải mái khi gia đình có sinh hoạt chung. Phía trong cùng là không gian của hai phòng ngủ với thiết kế nhà vệ sinh khép kín.

Thi công thực tế tại công trình nhà phố 2 tầng 5x20m.

Mặt bằng tầng 2: Ở tầng hai, chủ nhân ngôi nhà đã quyết định bố trí hai phòng ngủ, cùng phòng thờ, sảnh tầng rộng rãi, bên cạnh đó là ban công thoáng mái. Cả 2 tầng đều thiết kế chung nhà vệ sinh đặt phía cuối nhà.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà phố hiện đại.

Thiết kế nội thất hiện đại của nhà phố hai tầng với diện tích nhỏ:

Để đáp ứng nhu cầu phong cách kiến trúc tối giản, hiện đại của khách hàng trong thiết kế nhà phố, Kiến Trúc Sư đã thực sự phá cách trong việc kết hợp màu sắc trang trí cũng như việc kết hợp các vật liệu nội thất mới.

Với diện tích 5x20m cho bốn phòng ngủ cùng yêu cầu giữ mức độ tiện nghi sinh hoạt cao nhất nhưng cũng phải có nhiều khoảng trống để tạo sự thông thoáng cho không gian sống.

Để đảm bảo yếu tố này, các góc chết của ngôi nhà được Kiến Trúc Sư bài chí nhiều món đồ với công năng sử dụng tối đa. Còn lại được thi công theo yêu cầu với tiêu chí tạo ra sự thoải mái nhất cho sinh hoạt của gia chủ.

Không gian thoáng đãng làm tăng thếm vẻ hiện đại cho ngôi nhà

 Thiết kế nhà phố có diện tích nhỏ thực sự là một thách thức với những nhà thiết kế. Tuy nhiên, việc kết hợp thành thục giữa ý tưởng và những vật liệu mới sẽ hứa hẹn cho gia đời nhiều mẫu nhà phố ấn tượng trong tương lai.

Bản thân không gian kiến trúc tương tác chặt chẽ với người sử dụng

Phòng ngủ cùng yêu cầu giữ mức độ tiện nghi sinh hoạt cao nhất

Cả 2 tầng đều thiết kế chung nhà vệ sinh đặt phía cuối nhà

Bằng cách đó, ngôi nhà phố 2 tầng vừa có một thiết kế mang tinh thần tối giản ban vừa mang trong mình nhiều hơn những hơi thở hiện đại.

Hình ảnh thi công tại công trình nhà phố hai tầng diện tích nhỏ

Thi công thực tế tại công trình nhà phố 2 tầng hiện đại

Nếu bạn đang cần chọn cho gia đình mình thiết kế phù hợp để thi công hoặc chi tiết hơn về các mẫu nhà phố hai tầng có không gian nhỏ những vẫn đầy đủ tiện nghi và mang phong cách hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất.

Nguồn: xaydungvietquang.com.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *