Thi công sửa chữa nhà cho anh Đỏm Quận 5

Công ty Kiến Trúc Việt Quang là một công ty được thành lập với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở. Với đội ngũ cán bộ, công nhân có tay nghề cao, công ty chúng tôi tự tin sẽ luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách công trình sửa chữa nhà ở của anh Đỏm ở Quận 5. Hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé.

Chủ đầu tư: Nguyễn Trường Đỏm.

Địa chỉ: Số 199, An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh.

Hạng mục sửa chữa cải tạo:

  • Thay mái tôn
  • Đi lại hệ thống điện.
  • Đi lại hệ thống nước.
  • Đóng trần thạch cao.
  • Sửa chữa nhà vệ sinh.
  • Thay cửa các phòng.
  • Đục gạch nền nhà, nhà vệ sinh.
  • Ốp lát nền nhà, tường nhà vệ sinh.
  • Chống thấm nhà vệ sinh ban công.

Thời gian thi công là 20 ngày.

Đây là hình ảnh nhà anh Đỏm đang trong quá trình tháo gỡ và sửa chữa. Mọi thứ gần như được bắt tay vào làm lại từ đầu, nên cần người thợ phải hết sức tỉ mỉ và khéo léo.

Tầng trệt của ngôi nhà đang được đội ngũ công nhân tiến hành sửa chữa, cải tạo với nhiều giai đoạn khác nhau.

Công trình sửa chữa đã hoàn thành và được bàn giao lại cho chủ đầu tư. Ngôi nhà mang một dáng vẻ hiện đại và khang trang. Khác hẳn kết cấu nhà ẩm thấp, tối tăm trước đây khi chưa sửa chữa.

Nhận xét của chủ đầu tư: Công ty Kiến trúc Việt Quang làm ăn uy tín và chất lượng lắm. tôi rất hài lòng với ngôi nhà của mình sau khi được sửa chữa lại. Cảm ơn đội ngũ thi công chuyên nghiệp, khéo léo, tháo vát và tận tình của công ty rất nhiều. Gia đình chúng tôi chúc công ty luôn giữ vững được thế mạnh của mình và ngày càng thăng tiến hơn nữa.

Trong sốt thời gian qua chúng tôi đã thi công được rất nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp địa bàn thành phố. Hầu hết các công trình đều được gia chủ khen ngợi và hài lòng. Chúng tôi mong rằng khách hàng tiếp theo của công ty Kiến Trúc Việt Quang chính là quý khách đây. Mọi thắc mắc xin liên hệ với tổng đài của công ty để được tư vấn chi tiết nhất. Chúc quý khách thành công và sức khỏe. Xin cảm ơn.

Nguồn: xaydungvietquang.com.vn

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (1 bình luận)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *