Thi công sửa chữa căn hộ chung cư của anh Dư Quận 8

Hiện nay, công ty Kiến trúc Việt Quang được nhiều người biết đến là một công ty chất lượng và uy tín trong ngành xây dựng. Công ty có trụ sở ngay Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên hầu hết các công trình sửa chữa, thiết kế nhà cửa đều được chủ đầu tư đánh giá khá cao. Ngay bây giờ, Kiến trúc Việt Quang xin mời quý khách cùng tham khảo bài viết về công trình sửa chữa căn hộ chung cư nhà anh Dư tại Quận 8 cùng với chúng tôi nhé..

Chủ đầu tư công trình: anh Dư.

Địa Chỉ : Chung Cư Him Lam, Tạ Quang Bửu Phường 5 Quận 8,  TP Hồ Chí Minh.

Phạm vi sửa chữa nhà:

  • Thay gạch nền
  • Xây tường ngăn phòng
  • Thi công đi lại toàn bộ hệ thống nước
  • Thi công đóng trần thạch cao
  • Sơn mới toàn bộ căn hộ

Toàn bộ căn hộ chung cư của anh Dư đang được sửa chữa lại với các công đoạn như phá bỏ lớp gạch nền cũ, xây tường ngăn cách các phòng, bỏ toàn bộ hệ thống dây điện cũ và những đường ống nước đã sử dụng lâu…Và bắt đầu đóng lắp các thiết bị mới nhằm đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. 

Ngôi nhà đã đang dần đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng. Tất cả các giai đoạn của công trình đều được kỹ sư giám sát nghiêm ngặt và đội ngũ công nhân thực hiện cẩn thận, nghiêm túc.

Căn hộ chung cư của anh Dư sau khi đã được thi công hoàn chỉnh và bàn giao lại.Nhìn vào căn hộ sau khi sửa chữa, cải tạo này mang đến cho gia đình anh Dư một không gian sống hoàn toàn mới lạ và thoáng mát. Với sự ngăn cách các phòng gọn gàng, tiện nghi theo đúng công năng sử dụng của nó.

Nhận định của chủ đầu tư: Kiến trúc Việt Quang làm cho tôi cảm thấy rất vui và hài lòng. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong suốt quá trình đã mang lại một căn hộ mang diện mạo hoàn hoàn mới và chất lượng ngôi nhà lại cực kỳ tốt. Xin cảm ơn công ty rất nhiều. Chúc công ty luôn dành được nhiều sự tin tưởng và cảm tình của khách hàng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Công ty Kiến trúc Việt Quang rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý khách để mang đến những ngôi nhà đẹp và tiện nghi vượt trội cho cả gia đình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về văn phòng để được tư vấn và giải đáp rõ ràng nhất. Xin cảm ơn.

Nguồn: xaydungvietquang

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (1 bình luận)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *