Sửa chữa và nâng tầng nhà cho anh Nhân Quận Tân Phú

Công ty kiến trúc Việt Quang xin kính chào quý khách. Công ty chúng tôi là một công ty chuyên thiết kếsửa chữa nhà cửa để mang đến cho quý khách những mái ấm an vui và vững chắc nhất. Ngay bây giờ xin mời quý khách hãy cùng tham khảo công trình sửa chữa nâng tầng nhà của một chủ đầu tư ở quận Tân Phú nhé.

Chủ đầu tư: Anh Dương Quan Nhân

Địa chỉ: 78/5 đường Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Hạng mục sửa chữa nâng tầng nhà:

  • Thay gạch nền Trệt, lầu 1+lầu 2
  • Nâng tầng lầu 2
  • Đổ mái Bê tông
  • Cải tạo mặt tiền
  • Sơn lại toàn bộ nhà
  • Thi công lại điện nước toàn nhà

Các công nhân của công ty đang tiến hành những giai đoạn đầu tiên trong công trình sửa chữa nhà cho anh Nhân.

Đội ngũ công nhân cùng các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm dang bảo trì lại hệ thống nước để ngôi nhà luôn khô ráo, tránh nước ứ đọng.

Nhà của anh Nhân đang được thi công nâng tầng với sửa chữa lại phần mặt tiền sao cho thật đẹp mắt và hoàn hảo nhất. Với đội ngũ kỹ sư cùng công nhân lành nghề nên công trình nâng tầng nhà được thực hiện rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang lại một chất lượng tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của chủ đầu tư công trình.

Những giai đoạn cuối cùng của công trình đang được hoàn thiện với một diện mạo ngôi nhà hoàn toàn mới mẻ, khác biệt. Mang đến một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và khang trang cho ngôi nhà của gia chủ.

 

Ý kiến của chủ đầu tư: Công ty Kiến Trúc Việt Quang khiến tôi rất hài lòng. Theo tôi công ty là một tổ chức làm ăn uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với công trình. Công nhân thì tháo vát, nhanh nhẹn và trung thực, làm việc cực kì nghiêm túc. Tôi rất thích ngôi nhà của mình sau khi được Kiến trúc Việt Quang sửa chữa lại. Xin cảm ơn toàn thể công ty và chúc công ty ngày càng thành đạt hơn nữa.

Nếu quý vị muốn sửa chữa ngôi nhà của mình trở nên thật khang trang và hiện đại. Hãy liên hệ với công ty Kiến trúc Việt Quang để chúng tôi giúp quý vị thực hiện điều đó. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúc quý khách luôn thành công và nhiều sức khỏe. Xin cảm ơn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (1 bình luận)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0909857629 - Mr Phát

Fanpage