Sửa chữa nhà phát sinh khi sửa nhà

Kiến Trúc Việt Quang xin cảm ơn Qúy khách hành đã quan tâm tới các dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà của chúng tôi. Chúc Qúy vị luôn vui vẻ và thành công.

Hiện nay trên địa bàn Tp hcm đã có rất nhiều căn nhà cũ, xuống cấp không đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về mặt thẩm mỹ công năng sử dụng, chất lượng công trình của đại đa số khách hàng hay trải qua quá trình mua bán nhà khách hàng thường có nhiều xu hướng muốn sửa chữa nâng cấp mới lại căn nhà mình tuy nhiên trong quá trình sửa chữa nhà quý vị không tránh được những vấn đề phát sinh thêm chi phí.

Chúng tôi xin chia sẻ với Qúy vị về vấn đề phát sinh khi sửa nhà qua bài viết này. Mong rằng quý vị sẽ có thêm kiến thức khi sửa chữa nhà cho mính nhé.

Sửa chữa nhà phát sinh khi sửa nhà

Phát sinh có nhiều yếu tố gây ra nhưng chúng tôi chỉ xin đề cập tới một vài vấn đề chính.

 1. Khi lên kế hoạch sửa nhà chưa kĩ càng.
 2. Chưa hình dung hết tính chất của công việc sửa nhà.
 3. Thay đổi kế hoạch khi đã bước vào công tác thi công.
 4. Chọn chưa đúng nhà thầu.

Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp nhất

Phân tích:

1.Khi quý vị có nhu cầu cần sửa chữa nhà cửa chúng ta phải lên kế hoạch thật chi tiết về không gian sử dụng, công năng sử dụng, kinh phí dự trù vv.. Trước tiên quý vị phải nắm được nhu cầu thiết yếu khi chúng ta cần sửa cái gì?, và sửa để làm gì?. Cần sửa như thế nào?, khả năng tài chính cần đầu tư bao nhiêu?. Những yếu tố trên quý vị phải lên kế hoạch trước và quý vị sẽ trao đổi với nhân viên tư vấn một cách rõ ràng, nhân viên sẽ tư vấn kĩ càng cho bạn và tất nhiên nếu bạn không thay đổi gì nữa nhân viên tư vấn sẽ gửi báo giá cho bạn. Từ đó bạn sẽ nắm được đơn giá sửa nhà là bao nhiêu, sau đó bạn sẽ cân nhắc về mặt tài chính xem thế nào? có vượt quá hay không ? “ đa phần là sẽ vượt quá” có cần cắt giảm phần nào không cần thiết hay không?.

Nếu bạn không lên kế hoạch sửa nhà một cách khoa học và chi tiết thì vấn đề phát sinh sẽ xảy ra khi bạn thay đổi kế hoạch trong lúc công trình đang thi công.

Trường hợp nếu bạn vẫn muốn sửa tất cả các hạng mục mà kinh phí chưa đủ, bạn nên gọi thêm một nhà thầu nữa để kiểm tra lại xem giá như vậy có hợp lý không? Có giảm được ít nào không? Hoặc có thể cần đầu tư thêm tài chính để nhu cầu của bạn được hoàn thiện hơn.

Chống thấm sửa chữa nhà cửa

2.Qúy vị chưa hình dung hết được tính chất của công việc sửa chữa nhà ở. Câu trả lời là: Ví dụ : Qúy vị muốn thay thế cải cửa sổ, đi thêm vài cái ổ cắm.vv.. nhiều người cứ nghĩ rằng muốn cái gì thì sửa cái đó. Vâng đúng là như thế nhưng quý vị chưa thực sự hình dung hết được tính chất phức tạp của công việc sửa chữa. Thay cái cửa sắt cần phải khoan cắt, đục đẽo vv.. và cần phải trét matit, sơn lại và không phải chỉ sơn mình vị trí cái cửa là xong đâu nhé. Bạn phải sơn ít nhất là nguyên cả một vách tường đó nhe, còn nếu tốt nhất, đẹp nhất thì sơn lại cả bên trong nội thất nhé. Đấy! chỉ một chúc việc nhỏ nếu bạn không hình dung ra thì bạn sẽ phải trả thêm chi phí phát sinh. Nếu bạn không chi trả thêm chi phí phát sinh thì căn nhà bạn sẽ không giống ai.

Cho nên quý vị nên tìm hiểu hay hỏi nhân viên tư vấn ngay từ đầu và sẽ tính luôn trước khi thi công, kẻo sau khi kí hợp đồng rồi mới thi công hạng mục phát sinh thì bạn lại phàn nàn là không nói trước phát sinh gì mà nhiều thế?, lúc này tất nhiên bạn phải trả phần phát sinh này rồi, tuy nhiên “không hài lòng” vì vượt quá kinh phí dụ trù ban đầu.

3.Thay đổi kế hoạch khi đã bước vào công tác thi công. Lúc chưa thi công thì bạn tính một đường, lúc vào thi công bạn lại tính một nẻo. Phát sinh là đương nhiên. Để hạn chế thay đổi bạn nên cân nhắc, tham vấn cho kĩ nhé, sau đó hãy cứ làm như đã sắp xếp, nếu có thay đổi hãy thay đổi trước khi thi công và xíu thôi bạn nhé.

Nhận nâng cấp sửa nhà ở

4.Chọn chưa đúng nhà thầu. Tại sao lại có chuyện này?. Vì 3 yếu tố trên. Nhà thầu sẽ cùng tư vấn giúp bạn lên kế hoạch sửa nhà chi tiết và kĩ càng tất cả về mọi mặt và tư vấn cho bạn chuẩn bị tài chính một cách phù hợp nhất. Nếu bạn cố tình chọn nhà thầu nào rẻ hơn để kinh phí của mình phù hợp thì chưa đúng lắm. Nhà thầu nào rồi cũng phải chi trả tiền vật tư, nhân công một cách nhất định à. Nhưng nếu kinh phí có dư giả một chút họ sẽ làm cho bạn hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ, họ sẽ khuyến mại cho bạn thêm những hạng mục nhỏ để làm cho bạn vui.

Bạn chưa hình dung hết được tính chất phức tạp của công việc sửa nhà thì nhà thầu sẽ giúp bạn hình dung được hết các công việc cần sửa nhé, như thế mới là nhà thầu tốt chứ không phải họ vẽ việc ra làm đâu nhé. Từ đó họ sẽ lên báo giá ch tiết tỉ mỹ đúng như họ đã tư vấn cho bạn và phát sinh sẽ không diễn ra trong quá trình thi công, nếu có sẽ không đáng kể, có thể họ sẽ miễn phí một phần nào đó, để đối với bạn họ là công ty sửa nhà uy tín trong mắt bạn.

Bằng kinh nghiệm sửa nhà lâu năm họ sẽ có cái nhiền tổng thể về công năng sử dụng, thẩm mỹ và họ sẽ tư vấn kĩ càng cho bạn hơn để tránh thay đổi trong quá trình thi công sửa chữa. Sẽ không phát sinh nếu bạn không thay đổi.

Xây dựng Việt Quang có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa nâng cấp nhà cửa, thời gian quá chúng tôi đã thi công sửa chữa hàng trăm căn nhà cũ trên địa bàn Tp hcm, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, quý vị có nhu cầu sửa nhà hãy gọi chúng tôi, công ty sửa nhà uy tính hàng đầu tại Tp HCM.

Từ khóa: giá xây nhà | xây nhà trọn gói | sua chua nha | don gia sua nha | sua nha tron goi | gia xay nha tron goi

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (23 bình luận)

  1. ktvietquang Post author

   Công ty Việt Quang xin chào Qúy vị. Qúy vị có nhu cầu tư vấn hãy điền thông tin vào bình luận, chúng tôi sẽ có gắng trả lời sớm quý vị nhé

 1. Le thi hoa

  Cho minh hoi cong ty co thi cong sua chua nha o quan 9 khong vay?. neu co lien he sdt nay de khao sat sua nha dum toi nhe. 01637271459.cam on va mong co the hop tac.

  1. Kiến Trúc Việt Quang Post author

   Cảm ơn Chị đã quan tâm tới dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ sớm cho nhân viên báo giá sửa nhà liên hệ với chị.

  1. Kiến Trúc Việt Quang Post author

   Dạ vâng chào bạn. NHư thông tin bạn cung cấp chưa được rõ ràng cho lắm, nhưng bạn nên chuẩn bị khoảng 300tr, bạn có thể để lại SDT cho chúng tôi, gọi Số 0909857629 Mr Quang để được tư vấn miễn phí nhé.

 2. Bùi Duy Trường

  Chào KTS ! Nhà tôi 1tret 1 lầu, mái lợp tôn (5,4x18m). Giờ tôi muốn thay mái tôn bằng sàn bê tông cốt thép và xây thêm 2phong ngủ. Như vậy chi phí sửa chữa dự kiến khoản bao nhiêu tiền. Xin cảm ơn.

  1. Kiến Trúc Việt Quang Post author

   Cảm ơn anh chị đã gửi yêu cầu. Công ty cần xuống khảo sát cụ thể mới báo giá được nhé. Anh có thể để lại SĐT Bên dưới bên em sẽ liên lạc với anh. Thanks

 3. Bùi duy thọ

  Công ty cho em hỏi. Nhà em là nhà cấp 4 có gác suốt bằng gỗ. h muốn sửa chữa và thay sàn bằng sàn giả bt. và sửa lại toàn bộ nhà cho mới. anh có thể ước tính chi phí dùm em được không ạ. Xin cảm ơn anh.

  1. Kiến Trúc Việt Quang Post author

   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu lên công ty. Như thông tin anh cung cấp nếu anh muốn có giá sửa nhà chính xác thì bên em phải xuống tư vấn khảo sát cụ thể mời báo giá được. giá phụ thuộc vào diện tích, hiện trạng công trình, hạng mục sửa chữa cho nên nếu anh có thời gian xắp xếp cho công ty một cuộc hẹn nhé.

 4. Đỗ Thanh Tùng

  Tôi muốn ngăn phòng cho thuê, dùng loại ván gì cho đẹp và chắc, thi công một phỏng giá bao nhiêu
  Chiều dài căn gác 16 m, chiều ngang căn gác 3 m. Tôi chia làm 3 phòng
  Mong a báo giá giúp cám ơn

  1. Kiến Trúc Việt Quang Post author

   Vâng cảm ơn anh đã gửi yêu cầu. Theo như thông tin anh cung cấp anh nên chuẩn bị chi phí khoảng 40tr. Anh muốn có báo giá chính xác, anh vui lòng để lại SDT. Bên em sẽ xuống khảo sát mới báo giá chính xác được nhé. Xin cảm ơn

  1. Kiến Trúc Việt Quang Post author

   Vâng cảm ơn chị đã gửi yêu cầu. Chị có thể để lại SĐT công ty sẽ cử người xuống khảo sát mới báo giá chính xác được chị nhé.

 5. Pingback: DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ CỦA CHÚNG TÔI - KIẾN TRÚC VIỆT QUANG

 6. Trần Thị Ngọc Nga

  Chào KTS, nhà tôi 1 trệt 1 lầu, sát vách nhà hàng xóm. DT : 11m2 x 7.5 m2, Phần bên hông tần lầu hay bị thấm nước vào tường và trên trần bị thấm 1 chổ, cửa sổ rất nóng nên tôi muốn xây gần bít lại chỉ chừa ô cửa sổ nhỏ . Rất mong KTS tư vấn và cho tôi được biết giá. Cảm ơn .
  Số ĐT của tôi : 0978572620

 7. Hoàng Duyên

  Muốn sửa lầu 2 của biệt thự đơn lập, xây 1 phòng mới và sửa 1 phòng cũ cho rộng hơn làm lại toàn bộ nội thất của lầu 2 và sơn toàn bộ căn nhà, và một số sửa chữa khác, nhà ở phú mỹ q7. Đt 0902.555.778

 8. Pham Truong Vui

  Chào cty Viêt Quang.
  Nhà tôi 1 trệt 1 lầu, diện tích 4×7.3m, kết cấu vững chắt , muốn nâng tầng , xin tư vấn báo giá
  ĐT 0983509594

  1. Kiến Trúc Việt Quang Post author

   chao a Vui. Cảm ơn anh đã tin tưởng công ty của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử chuyên viên liên hệ trực tiếp với anh để tư vấn và báo giá cho sát với tình hình thực tế. Rất vui được hợp tác với anh.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *