Mẹo trang trí nhà đẹp không tốn kém giúp thay đổi không gian ngôi nhà của bạn

Bạn đang cảm thấy ngôi nhà của mình quá đơn điệu và nhàm chán. Hãy thử áp dụng một số mẹo trang trí nhà đẹp không tốn kém sau đây vừa có thể giúp thay đổi không gian ngôi nhà, đồng thời thể hiện được cá tính riêng của bạn.

Trang trí nhà đẹp với việc tạo điểm nhấn cho những bức tường

Sơn một bức tường hoặc là sử dụng tấm gỗ

Sơn một bức tường hoặc là sử dụng tấm gỗ

Việc tạo điểm nhấn cho những bức tường trong ngôi nhà chính là một cách trang trí nhà đẹp không tốn kém. Bởi không nhất thiết bạn phải sơn hết toàn bộ các bức tường. Chỉ cần sơn một bức tường hoặc là sử dụng một tấm gỗ. Làm như vậy căn phòng của bạn sẽ trở nên độc đáo và sặc sỡ hơn.

Trang trí nhà đẹp với những tấm gương giả cửa sổ

Gương giả cửa sổ ở phòng khách

Gương giả cửa sổ ở phòng khách

Đây là một cách trang trí độc đáo giúp mang lại không gian rộng rãi và sáng sủa cho căn phòng. Những chiếc gương giả cửa sổ có thể được treo tường của không gian phòng khách, cũng có thể được treo không gian phòng bếp. Từ đó giúp căn phòng mang hơi thở của phong cách “vintage” gần gũi.

Trang trí nhà đẹp với những chậu cây xanh

Trang trí nhà cửa với chậu cây xanh

Trang trí nhà cửa với chậu cây xanh

Những chậu cây xanh không chỉ góp phần tô điểm không gian ngôi nhà mà còn giúp cải thiện không khí. Hiện nay chậu cây xanh rất đa dạng về chủng loại mà giá cả lại không quá cao. Vì vậy, bạn có thể tận dụng những chậu cây xanh này như một cách trang trí nhà đẹp không tốn kém để cải thiện không gian ngôi nhà. Bạn có thể đặt các chậu cây xanh ở những góc phòng hoặc là xếp chúng trên những cái kệ.

Trang trí nhà đẹp với sách

Ít ai biết rằng với những cuốn sách chúng ta có thể sử dụng như một vật trang trí hiệu quả. Thay vì để những cuốn sách ở trong tủ, bạn có tận dụng gáy sách nhiều màu sắc để trang trí nhà cửa. Hãy trưng bày những cuốn sách ở trong nhà bạn tại các bề mặt độc đáo như ở máy sưởi.

Trang trí nhà đẹp với những chiếc ghế khác nhau

Sử dụng kiểu ghế khác nhau

Sử dụng kiểu ghế khác nhau

Nếu bạn cảm thấy không gian phòng ăn quá đơn điệu với những chiếc ghế y hệt nhau thì hãy thử cách trang trí nhà đẹp sau đây. Sử dụng những chiếc ghế khác nhau nhưng phải mang đến cảm giác hài hòa nhất cho không gian. Đó có thể là những chiếc ghế có cùng kiểu dáng hoặc là có các gam màu trùng với nhau.

Trên đây là một số mẹo trang trí nhà đẹp không tốn kém. Hy vọng với những mẹo trang trí này, bạn có thể tự tay trang trí để thay đổi không gian sống của gia đình mình. Biến không gian của từng phòng trở nên đẹp, độc đáo nhưng vẫn thể hiện được nét cá tính của bạn.

 

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *