Mẫu thiết kế nhà ở đẹp, hiện đại với sân vườn

Thiết kế nhà ở hiện đại với gara để xe ô tô và kết hợp sân vườn đẹp có các cấu trúc từ 2 đến 3 tầng đang được rất đông khách hàng lựa chọn. Căn nhà là sự kết hợp giữa không gian ngoại thất thoáng mát, gần gũi thiên nhiên và không gian nội thất hiện tiện nghi, hiện đại. Hơn nữa, trong khoảng thời gian đô thị hóa dồn dập như hiện nay, căn nhà còn vượt trôi hơn khi sở hữu cho mình một phong cách vừa hiện đại, đơn giản lại đầy đủ tiện nghi.

Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Hiện Đại 6x18m Với Gara Ô Tô Và Sân Vườn

Diện tích khoảng 6x18m là khoảng không gian rộng rãi để bố trí vừa vặn các bộ phận nhà ở. Ở mặt bằng trệt sẽ được chia làm hai bộ phận đó là gẩ oto và nhà bếp. Hai không gian này sẽ cách nhau bơi cầu thang bộ dẫn lên mặt bằng kế tiếp và một nhà về sinh nhỏ.

Tiếp đến là mặt bằng tầng một :

Để phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư đề ra, Kiến Trúc Sư thiết kế mặt bằng này bao gồm một phòng ngủ với phòng vệ sinh riêng, một phòng vệ sinh chung để vừa đảm bảo cho sinh hoạt riêng và phục vụ khách. Phòng tiếp khách rộng rãi được lắp đặt hệ thống đối lưu khí. Thêm vào đó, mỗi phòng sẽ được lắp đặt của sổ giúp không gian sử dụng trở nên thoáng đãng và cung cấp đủ ánh sánh để duy trì cho sức khỏe của gia đình.

Mặt bằng tầng hai:

Mặt bằng này sẽ bao gồm hai phòng ngủ cùng một phòng master, hai nhà vệ sinh chung được kết hợp hài hòa để các thành viên trong trong gia đình vừa có được cảm giác thân thuộc, vừa có được cảm giác riêng tư phù hợp.

Cuối cùng là sân thượng được lắp đặt các hệ thống mái che, sân phơi tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của chủ đầu tư. Gợi ý tốt nhất sẽ là không gian sân vườn gần gũi với thiên nhiên, phù hợp cho những sinh hoạt nghỉ dưỡng của gia chủ.

Nội thất của mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 6x18m :

So với khoảng thời gian đây, kiến trúc nội thất nhà phố có phần tinh tế và hiện đại hơn nhiều nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng ngày càng nâng cao của khách hàng. Có rất nhiều mẫu nội thất với nhiều chủng loại và giá thành khác nhau giúp cho gia chủ đa dạng hóa lựa chọn, góp phần không nhỏ để sáng tạo nên một không gian sinh hoạt cho riêng mỗi thành viên trong gia đình. Tạo hình đơn giản, cùng với đó là sự kết hợp của các chất liệu nội thất mới cũng góp phần tạo nên sự trể trung và hiện đại cho ngôi nhà ước mơ của khách hàng trong tương lai.

Nội thất của mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 6x18m – Sân thượng

Nội thất của mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 6x18m – Nhà bếp

Nội thất của mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 6x18m – Phòng khách

Nội thất của mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 6x18m – Phòng ngủ

Các không gian sinh hoạt như phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách cùng những phối cảnh mà chúng tôi gửi đến hy vọng sẽ đem đén cho khách hàng những cân nhắc và lựa chọn ưng ý nhất. Tất cả đã thống nhất thành một tạo nên một kiến trúc hiện đại, sang trọng và bắt mắt.

Nguồn: xaydungvietquang.com.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn xây dựng

Gọi: 0909857629 - Mr Phát

Fanpage