Cùng chiêm ngưỡng không gian nhà đẹp qua mẫu thiết kế nhà phố 5x18m

Mẫu thiết kế nhà phố 5x18m: Nhiều năm trở lại đây, xu hướng xây dựng nhà ở với quy mô nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi đã và đang phát triển rất mạnh mẽ, nhất là ở các thành phố lớn và đông đúc dân cư. Trong nhiều thiết kế khác biệt nhau cả về quy mô và diện tích xây dựng, kết cấu một trệt một lầu đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư. Mẫu nhà hai lầu này thể hiện sự tối ưu hóa về công năng sử dụng và thẩm mĩ. Thêm vào đó, chi phí thi công nằm ở mức hợp lý cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.

 

Khám Phá Không Gian Nhà Đẹp Qua Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 5x18m

Mục đích tiết giảm chi phí đến mức tối đa cho quá trình xây dựng luôn là vấn đề hàng đầu mà chủ đầu tư quan tâm. Hiểu được tâm lý đó, thiết kế đã được Kiến Trúc Sư tiết giảm đến mức tối thiểu các chi tiết rườm rà, từ đó tạo cho mẫu nhà một vẻ đẹp giản dị, gần gũi nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Mời quý khách hàng cùng khám phá những mẫu thiết kế không gian nhà ở đẹp dưới đây:

Khám Phá Không Gian Nhà Đẹp Qua Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 5x18m

Đê đáp ứng được nhu cầu xây dựng của các chủ đầu tư trên khoảng đất với diện tích 5x18m thời gian gần đây. Chúng tôi xin chia sẻ với quý độc giả bản vẽ xây dựng , phối cảnh của nhà phố cùng những kiến giải chân thực nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x18m hiện đại của năm 2018

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mang từng đường nét trang trí của sự thanh tao bằng những gam màu sang trọng nhất tạo nên sự hài hòa và cân đối trong một bố cục. Với nguồn nguyên vật liệu hỗ trợ cho việc trang trí kết hợp những điểm nổi bật quen thuộc từ điểm nhấn thường thấy trong một kiến trúc . Tao nên một ngôi nhà với đầy đủ các chức năng cần thiết cho gai đình.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x18m hiện đại của năm 2018

Với phong cách giản dị nhưng không kém phần hiện đại, Mẫu thiết kế nhà phố 5x18m mang một dáng vóc trẻ trung và đẹp mắt với những chi tiết cấu tạo đa dạng và tinh tế. Có lúc đơn giản trong một vài đường nét nhưng luôn hài hào trong cái tổng thể của một kiến trúc mang tính hiện đại cao. Với nhiều mục đích sử dụng cùng sở thích của từng chủ đầu tư, kết cấu nhà phố càng có nhiều sự thay đổi. Tạo cơ hội giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phong cách xây dựng một cách phù hợp nhất.

Về bản vẽ thi công mẫu nhà phố 5×18 :

Bản vẽ thi công mẫu nhà phố 5×18

  • Bản vẽ mặt bằng tầng 1 gồm : một phòng khách, phòng vệ sinh chung, một phòng ăn, một nhà bếp và cầu thang dẫn lên tầng 2.
  • Bản vẽ mặt bằng tầng 2 gồm : một phòng sinh hoạt chung, ba phòng ngủ, gian thờ và một nhà vệ sinh chung.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *