Công ty chuyên tư vấn thiết kế xây dựng sửa chữa nhà ở

Từ khi thành lập cho tới nay chúng tôi đã tham gia tư vấn, thiết kế xây dựng sửa chữa hàng trăm căn nhà lớn và nhỏ trên địa bàn Tp HCM. Chúng tôi đã đươc hầu hết khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi.

Dich vu sua chua nha tron goi

Tư vấn thiết kế.

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tận tâm, nhiệt tình tư vấn thiết kế nhà cửa, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nâng cấp sửa chữa nhà ở sẽ làm hài lòng Qúy vị.

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp

Quý vị gọi cho chúng tôi và hẹn thời gian và địa điểm, chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ. Chuyên viên tư vấn sửa nhà sẽ lắng nghe và nắm bắt tất cả các nhu cầu của Qúy vị, Qúy vị sẽ được tư vấn chi tiết, chính xác, nhiệt tình tận tâm. Từ đó Qúy Vị sẽ hình dung được tính chất công việc, công năng sử dụng, không gian kiến trúc nội thất, kiến trúc ngoại thất vv.., và tất nhiên cả về giá cả.

Báo giá sửa chữa nhà.

Sau khi đã hoàn thành quá trình tư vấn, khảo sát thiết kế, chúng tôi sẽ làm dự toán báo giá sửa chữa nhà và gửi Qúy vị sau 12h đồng hồ. Báo giá sửa nhà của chúng tôi luôn chính xác và rõ ràng đến từng hạng mục quý vị cần sửa chữa. Quý vị sẽ rất nhanh chóng hình dung được lượng kinh phí cần thiết để hoàn thành công việc sửa chữa nhà của mình, và tất nhiên giá cả sẽ rất hợp ly nếu Qúy vị thấy được điều đó.

Sửa chữa nhà uy tiến

Thi công sửa chữa công trình.

Đến với chúng tôi Kiến Trúc Việt Quang đã tham gia thi công rất nhiều căn nhà trên địa bàn Tp HCM và nhận được những đóng góp, khen ngợi tích cực như: tiến độ thi công rất tốt, đội ngũ thi công giỏi, sạch sẽ, đàng hoàng, nhiết tình vv.. Chuyên viên tư vấn thiết kế, báo giá và thì công là người quản lý, giám sát thi công trực tiếp công trình của Qúy vị cho nên Qúy vị hãy in tâm nhé. Nhất định công trình của Qúy vị sẽ hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

Sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà ở

Cán bộ nhân viên đang họp an toàn lao động cho công nhân xây dựng sửa nhà

Nếu Qúy vị có bất cứ lý do nào phàn nàn về đội ngũ giám sát , thi công hãy gọi cho tôi giám đốc điều hành : Nguyễn Bá Quang Tôi sẽ trực tiếp xuống công trình ngay và xử lý mọi vấn để khúc mắc của Qúy vị. Công ty chúng tôi là một chuỗi tập thể hoạt động mạnh mẽ về sửa chữa nhà và tôi là người chủ  và là điều hành chính cho nên chúng tôi sẽ không vì những thắc mắc của Qúy vị mà làm mất đi sự hài lòng của Qúy khách hàng làm ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi.

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Tp hcm

Đến với chúng tôi với cách thực hoạt động, thi công một cách thông minh và hiệu quả, chắc chắn vì tổ ấm của quý vị là trên hết, vì uy tín của chúng tôi là trên hết, chúng tôi sẽ bàn giao công trình cho Qúy vị đúng hẹn và có thể sớm hơn dự kiến và tất nhiên là vững bền, an toàn, thẩm mỹ sao cho Qúy vị hài lòng nhất.

Nhà thầu chuyên sửa nhà cửa tại Tp hcm

Phát sinh khi sửa chữa nhà.

Từ khi tham gia tư vấn thiết kế sửa chữa nhà, chúng tôi đã nắm bắt hầu hết tất cả những yêu cầu của quý vị và tư vấn rõ ràng từng hạng mục cho quý vị thấu hiểu, sau đó chúng tôi đã tiến hành làm bảng dự toán sửa chữa nhà rất rõ ràng và chi tiết đến từng hạng mục. Người tư vấn báo giá sẽ trực tiếp thi công cho nên sẽ không có việc thi công không đúng yêu cầu và sẽ không có những phát sinh ngoài ý muốn, nếu có phải chăng Qúy vị muốn mà thôi. Chúng tôi sẽ không hề muốn vì điều này rất tế nhị và nhạy cảm khi phải tính phát sinh với Qúy vị.

Thiet ke sua chua nha cua

An toàn công trình, an toàn lao động.

Với chúng tôi không có gì quan trọng hơn là phải đảm chất lượng công trình, thi công phải đảm bảo con người và tài sản của khách hàng và những căn hộ bên cạnh.

Sua chua nha dep

Bàn giao công trình.

Sau khi hoàn thành xong các hạng mục cần thi công sửa chữa nhà, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ và bàn giao từng các hạng mục trên cho Qúy vị nếu Qúy vị có bất cứ yêu cầu gì cần sửa chữa lại khi chưa đạt yêu cầu hãy đề nghị chúng tôi một lần nữa vì điều này giúp sản phẩm của chúng tôi hoàn thiện hơn trong mắt Qúy Vị.

Qúy vị có bất cứ lý do nào không hài lòng mà không giải quyết được với người quản lý thi công hãy gọi cho tôi: Giám đốc điều hành : Nguyễn Bá Quang nhất định tôi sẽ không vì những vấn đề nhỏ mà ảnh hưởng tới Qúy vị và làm ảnh hưởng tới UY TÍN cuả công ty chúng tôi.

Sửa nhà đẹp

Bảo hành công trình.

Sau khi công trình được đưa vào sử dụng nếu Qúy vị có bất cứ điều gì cần chỉnh sửa hãy gọi chúng tôi, chúng tôi sẽ xuống và bảo hành cho sản phẩm của chúng tôi kiệp thời và được hoàn hỏa hơn, và Qúy vị hoàn toàn không phải chi trả bất cứ khoản chi phí nào do phát sinh bảo hành sàn phẩm của chúng tôi.

Sau 06 tháng và 06 tiếp theo Qúy vị vận hành sàn phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ gọi điện và tới nhà bạn để kiểm tra bảo hành sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm liên kết: giá xây nhà | giá xây dựng phần thô | thiết kế nhà phố | thiết kế nhà biệt thự

Cong ty sua nha chuyen nghiep

Đến với chúng tôi Kiến Trúc Việt Quang công ty chuyên sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm. Qúy vị đừng ngại ngần hãy gọi chúng tôi khi Qúy vị có nhu cầu, chúng tôi chỉ trông chờ điều đó và làm hài lòng Qúy vị.

Từ khóa tìm kiếm: kien truc viet quang | giá xây dựng nhà | thiết kế nhà phố | thiết kế nhà biệt thự | sua nha chuyen nghiep | giá xây dựng phần thô | an bảo khang

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (1 bình luận)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *