Công trình sửa chữa cải tạo nhà ở cho ông Hùng Quận Bình Thạnh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề . Công ty Kiến trúc Việt Quang tự tin là một công ty có chất lượng và uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà ở. Sau đây, chúng tôi xin mời quý vị cùng xem qua công trình cải tạo, sửa chữa nhà của một vị khách đến từ Quận Bình Thạnh.

Chủ đầu tư công trình: Ông Phạm Nguyên Hùng.

Địa Chỉ : Quân Bình Thạnh, TPHCM.

Nội dung cải tạo:

  • Cải tạo toàn bộ nhà ở.
  • Quy mô công trình : nhà 3 tầng
  • Xây mới 2 vệ sinh, xây ngăn phòng.
  • Cải tạo mặt tiền, sơn lại toàn bộ mặt tiền
  • Thay gạch nền lầu trệt
  • Sơn mới toàn bộ nhà

Các công nhân của công trình xây dựng đang tiến hành tháo gỡ, lắp đặt phần bên trong của ngôi nhà theo ý muốn cải tạo của gia chủ.

Những giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện công trình.

Đây là hình ảnh nhà của ông Hùng sau khi đã được đội ngũ thi công của công trình hoàn thiện và bàn giao lại.

Thời gian sửa chữ, cải tạo công trình thi công là 15 ngày.

Nhận định của chủ đầu tư:Tuy rằng nhà tôi sửa cũng khá ít chi tiết nhưng so với giá thành mà Kiến trúc Việt Quang đưa ra thì hoàn toàn hợp lý và phải chăng. Trong quá trình thi công, đội ngũ công nhân và kỹ sư của công trình làm việc rất tốt, luôn đặt chất lượng của công trình lên hàng đầu. Họ không quản ngại khó khăn, vất vả để hoàn thiện công trình một cách nhanh nhất có thể. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty. Xin cảm ơn công ty Kiến trúc Việt Quang đã mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà hoàn hảo. Chúc công ty luôn phát triển mạnh và ngày càng thành công hơn nữa.

Sự hài lòng và niềm vui của quý khách hàng chính là nguồn động lực khích lệ công ty chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng và ủng hộ của quý vị. Mong rằng trong thời gian sắp tới, công ty Kiến trúc Việt Quang sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trên khắp địa địa bàn trong khu vực. Quý khách có nhu cầu thiết kế, cải tạo nha ở hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé. Xin cảm ơn.

Nguồn: xaydungvietquang.com.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *