Công trình sửa chữa cải tạo nhà ở cho cô Thúy Hạnh

Công ty Kiến trúc Việt Quang là một trong những công ty thầu xây dựng có chất lượng và uy tín hàng đàu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đặt trụ sở tại Quận Thủ Đức. Trong suốt thời gian qua, các chủ đầu tư tìm đến công ty để yêu cầu sửa chữa nhà ở, công trình công cộng đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Sau đây, xin mời quý vị xem qua công trình sửa chữa nhà ở của cô Thúy Hạnh do công ty chúng tôi đảm nhiệm trong thời gian vừa qua nhé.

Chủ đầu tư công trình: Cô Nguyễn Thị thúy Hạnh

Địa Chỉ : Lý Thường Kiệt ,Phường 7 Q Gò Vấp, TPHCM

Phạm vi sửa chữa:

Quy mô công trình: nhà 4 tầng

  • Thay gạch nền toàn bộ nhà.
  • Thi công đi lại toàn bộ hệ thống cấp thoát nước.
  • Thi công đóng trần thạch cao.
  • Sơn mới toàn bộ nhà 4 tầng lầu.

Công nhân công trình đang tin hành đục khoét nền để bắt đường ống nước giúp hệ thống nước trong nhà luôn thông thoáng, tránh đọng nước

Đây là hình ảnh chủ nhà cùng với kỹ sư công trình chụp hình lưu niệm sau khi ngôi nhà đã đi vào hoàn thiện. Ngôi nhà hiện lên với một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, hiện đại và khang trang.

Thời gian thi công và hoàn thiện công trình là 30 ngày.

Nhận định của chủ đầu tư: Tôi được người bạn giới thiệu về công ty Kiến trúc Việt Quang là một công ty có chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Qua quá trình sửa chữa nhà của mình thì tôi lại càng yên lòng và tin tưởng hơn nữa vào công ty này. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiện cao nên nhà tôi đã nhanh chóng được hoàn thiện với một diện mạo mới mẻ và chất lượng tuyệt vời. Một lần nữa tôi xin khẳng định công ty Kiến trúc Việt Quang là một công ty thầu xây dựng khiến tôi hài lòng nhất từ trước đến nay. Cảm ơn công ty đã mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà tuyệt vời. Chúc công ty ngày càng thành công vững mạnh.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, báo giá về các công trình sửa chữa nhà ở? Đừng ngần ngại, hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được đội ngũ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình nhất nhé. Kiến trúc Việt Quang rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý khách. Xin cảm ơn.

Nguồn: xaydungvietquang.com.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *