Chọn màu sơn cho người mệnh Mộc như thế nào hợp nhất?

Chọn màu sơn cho người mệnh Mộc như thế nào hợp nhất?

Lựa chọn màu sơn phù hợp với phong thủy, cung mệnh của mình là điều quan trọng mà bất cứ ai cũng muốn. Vậy khi chọn màu sơn cho người mệnh Mộc cần lưu ý đến những điều gì? Để có được câu trả lời chính xác nhất, bạn cần biết đến một số lưu ý được xaydungvietquang.com.vn chia sẻ ngay trong bài viết sau. Cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về người mệnh Mộc

Biểu tượng của người mệnh Mộc là sự sống, rễ, thân, nhánh lá luôn gắn liền với nhau để nuôi sống cây.  Tính cách nổi bật của người mệnh Mộc là hòa đồng, dễ thông cảm với người khác và bao dung. Họ là người không ưa tiếp cận trực tiếp, mà trước đó luôn tìm được sự đồng thuận khi làm một việc gì đó.

So với những người thuộc mệnh khác, mệnh Mộc luôn chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh bởi bản tính tử tế, chu đáo, hào phóng. Người mệnh Mộc có rất nhiều ý tưởng, họ không bảo thủ và cố chấp mà luôn biết lắng nghe để thay đổi hoàn thiện bản thân hơn.

Chọn màu sơn cho người mệnh Mộc

Sơn nhà hợp phong thủy với người mệnh Mộc

Người mệnh mộc nên sơn màu gì?

Xanh lá cây là tượng trưng cho sức sống, luôn vươn lên phía trước và đây cũng là đức tính nổi bật của người mệnh Mộc. Vì thế, màu sơn cho người mệnh Mộc nên lấy xanh lá cây làm chủ đạo. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, màu sơn hợp phong thủy với gia chủ nên sẽ mang lại sức khỏe, sự bình yên thoải mái đến cho mọi thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, màu xanh nước biển cũng khá hợp với người mệnh Mộc. Màu này tượng trưng cho sự hy vọng và cuộc sống yên ấm. Khi sử dụng màu xanh nước biển sơn nhà cho người mệnh Mộc sẽ giúp gia chủ thăng tiến trên con đường sự nghiệp, có quý nhân phù trợ trên mỗi bước đường đi.

Màu sơn giúp gia chủ mệnh Mộc khai thông tài lộc

Màu sơn giúp gia chủ mệnh Mộc khai thông tài lộc

Lưu ý khi chọn màu sơn cho người mệnh Mộc

Bởi căn phòng sẽ trở nên u ám nên hãy tránh sơn màu nâu cho ngôi nhà. Tuy nhiên, gia chủ mệnh Mộc cũng có thể sử dụng màu đen để làm điểm nhấn cho ngôi nhà, và lựa chọn đồ nội thất màu nâu cũng giúp mang lại may mắn, sức khỏe và công danh sự nghiệp cho gia đình.

Ngoài ra, khi chọn màu sơn nhà cũng tránh màu tương khắc với người mệnh đó để tránh những điềm không tốt lành. Cụ thể, người mệnh Mộc nên tránh màu thuộc mệnh Hỏa và Kim. Các màu hạn chế sơn như: vàng nhạt, trắng, ánh kim, bạc…. Tuy nhiên, nếu biết cách phối hợp với màu chủ đạo thì cũng không ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

Gợi ý màu sơn phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc

Gợi ý màu sơn phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết được màu sơn cho người mệnh Mộc giúp khai thông vượng khí của gia đình rồi phải không? Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với xaydungvietquang.com.vn để được hỗ trợ tư vấn và thi công, giúp bạn sở hữu một căn nhà như mơ, hợp phong thủy.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *