Chi phí sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Hiện nay, nhu cầu sửa chữa nhà ở của người dân nơi phố thị rất cao. Đa phần đều do cơ sở hạ tầng đã xuống cấp, không gian sống trở nên bất tiện nên cần phải thay đổi và cải thiện lại. Nhưng vấn đề sửa chữa nhà đó làm cho vô số gia chủ phải trăn trở suy nghĩ về chi phí sửa chữa và nơi nhận thầu sửa chữa nhà. Hiểu được điều đó, công ty Kiến Trúc Việt Quang chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà luôn biết tận dụng khả năng và tay nghề của mình để khiến quý khách hàng hài lòng. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và báo giá sửa nhà chính xác nhất, không có quá nhiều khoản chi phí phát sinh không hợp lý nào. Sau đây xin mời quý khách cùng tham khảo qua chi phí cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng của công ty Kiến Trúc Việt Quang nhé.

Nội dung sửa nhà

Quy mô công trình

Hiện trạng: nhà cấp 4 diện tích 4.5m x 15m, mái tôn.

Yêu cầu sửa chữa:

  • Đập tường mái từ nền trệt lên 3.6m để lại.
  • Xây tường lầu 1, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh.
  • Tô tường nội ngoại thất.
  • Cán vữa, lát nền nhà.
  • Lát đá hoa cương cầu thang.
  • Xây bếp mới.
  • Lát đá hoa cương bếp.
  • Dặm vá tường cũ trệt, lăn sơn toàn bộ nhà.
  • Thay, và ráp mới thiết bị điện nước.
  • Gián tường 1 phòng ngủ, 1 phòng khách.

Với phạm vi sửa chữa trên, công ty chúng tôi ước tính chi phí để cải thiện, thay đổi ngôi nhà cấp 4 này là 400.000.000 vnđ. Vật liệu là loại trung bình khá.

Quý khách lưu ý, chi phí ước tính trên chỉ là chi phí tham khảo. Ngoài ra, chi phí để sửa chữa nhà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vật liệu loại gì? Đoạn đường vận chuyển là bao xa? Khối lượng và số lượng thực tế ít hay nhiều?…

Đội ngũ thi công đang tiến hành các công đoạn nâng tầng cho căn nhà cấp 4

Nội thất của ngôi nhà đang dần hoàn thiện

Ngôi nhà sau khi được thi công hoàn thiện và bàn giao lại cho chủ đầu tư

Nhận định của chủ đầu tư: Tôi nhận thấy công ty Kiến Trúc Việt Quang làm ăn rất uy tín và chất lượng. Với đội ngũ thi công nhanh nhẹn, tháo vát, lành nghề. Công trình hoàn thành nhanh đúng tiến độ. Và đặc biệt là chuyên viên tư vấn báo giá sửa nhà rất chính xác, ít chi phí phát sinh. Tôi cảm ơn công ty Việt Quang rất nhiều.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà ở với chi phí phải chăng hãy liên hệ với công ty Kiến Trúc Việt Quang để được tư vấn và báo giá nhé. Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá thiết kế nhà năm 2020

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá hoàn thiện nhà đã xây thô

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá sửa nhà trọn gói

Nguồn: Kiến Trúc Việt Quang

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *