Chi phí sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng

Công ty kiến trúc Việt Quang được thành lập với hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong suốt thời gian qua, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã có rất nhiều những công trình lớn nhỏ do công ty Việt Quang đảm nhiệm thi công. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn nguồn vật liệu và giá thành chính xác nhất. Sau đây xin mời quý khách cùng xem qua chi phí sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 4m x 14m của công ty chúng tôi nhé.

Công tác sửa chữa nhà

  • Thay toàn bộ gạch lát nền nhà.
  • Thay trần thạch cao.
  • Thay cửa chính.
  • Sơn mới toàn bộ nhà.
  • Thay thiết bị điện nước.
  • Xây bếp mới.
  • Gia cố sàn giả.
  • Thay lại toàn bộ cầu thang và gắn đá hoa cương.
  • Trang trí gián tường Hàn Quốc phòng khách và 2 phòng ngủ.

 

Sơ đồ sửa chữa nhà cấp 4

Đội ngũ công nhân cùng kỹ sư công trình đang họp an toàn lao động

Ngôi nhà sau khi được hoàn thiện và bàn giao lại cho chủ đầu tư

Chi phí mà công ty chúng tôi ước tính để sửa chữa nhà cấp 4 với những hạng mục trên là khoảng 68.000.000 vnđ. Quý khách lưu ý đây chỉ là giá thành tổng thể được công ty chúng tôi ước lượng. Ngoài ra, trong quá trinh thi công, muốn giá thành được chính xác hơn phải xét xem chủ đầu tư lựa chọn sử dụng nguyên liệu loại trung bình hay khá? Đường hẻm để xe chở nguyên vật liệu vào có lớn hay không? Số lượng thực tế cần nhập vào là bao nhiêu? Chi phí phát sinh?… Nhưng xin quý khách yên tâm, vì khoảng chi phí mà công ty chúng tôi đưa ra là mang giá trị gần đúng nhất so với chi phí mà quý khách hàng chi trả trực tiếp. Chính vì thế quý khách hãy yên tâm là mọi nguồn chi phí phát sinh đều rất ít.

Quý khách nếu có nhu cầu sửa chữa nhà ở, biệt thự…dù là quy mô nhỏ nhất hãy liên hệ trực tiếp với Kiến trúc Việt Quang. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự tiếp đón và phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên đối với khách hàng. Thêm vào đó là quý khách sẽ được tư vấn và báo giá chính xác nhất trên thị trường, ít chi phí phát sinh. Chúng tôi mong rằng chính những vị khách đang tham khảo bài viết đây sẽ là những khách hàng của công ty chúng tôi trong tương lai. Cuối cùng xin chúc quý khách luôn thành công và sức khỏe. Xin cảm ơn.

Nguồn: xaydungvietquang.com.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *