Cải tạo sửa chữa nhà chị Hồng Huyện Hóc Môn

Công ty Kiến trúc Việt Quang với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ thi công có tay nghề cao. Trong những năm gần đây trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận đều có các công trình sửa chữa nhà ở của công ty Kiến trúc Việt Quang chúng tôi. Hầu như các gia chủ đều rất hài lòng về công trình sửa chữa nhà ở của gia đình mình. Sau đây xin mời quý vị cùng theo dõi một số thông tin và hình ảnh về công trình sửa chữa nhà chị Hồng Huyện Hóc Môn do công ty chúng tôi phụ trách.

Mời Quý vị tham khảo thêm các nội dung:

Tên chủ đầu tư công trình: Chị Hồng.
Địa chỉ: Chợ Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.
Hạng mục cải tạo:

  • Sửa chữa cải tạo cầu thang tầng trệt.
  • Ốp lát gạch tầng trệt, tầng lửng.
  • Sửa chữa cải tạo lại hệ thống điện nước
  • Sơn lại toàn nhà

Công tác thi công công trình:

Giai đoạn thi công đầu tiên của công trình sẽ là gỡ bỏ nền gạch tầng trệt, phá nền trên tầng lửng và tháo gỡ gạch ốp tường ở tầng lửng. Ngoài ra trong giai đoạn này công nhân cũng sẽ tháo bỏ luôn phần lan can cầu thang và đục lại cầu thang.

Dưới sự giám sát tỉ mỉ của kỹ sư công trình, hệ thống điện nước nhà của chị hồng cũng đang được công nhân tiến thành một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Nhằm mang đến một hệ thống điện nước đạt chuẩn về chất lượng cho ngôi nhà.

Giai đoạn tiếp theo sau khi lắp đặt là sơn loại toàn bộ gian nhà và bàn giao lại cho gia chủ.

Hình ảnh căn nhà sau khi đã hoàn thành và bàn giao lại cho chị Hồng.

Ý kiến chủ đầu tư: công ty Kiến trúc Việt Quang là một công ty uy tín và chất lượng nhất mà tôi biết. Tôi cứ lo lắng ngôi nhà của mình sau khi sửa chữa sẽ không được đẹp hoàn hảo. Thế mà đội ngũ của công ty làm tôi khá bất ngờ sau khi nhìn thấy kết quả ngôi nhà của mình. Các kỹ sư và công nhân làm rất tốt công việc và có tinh thần trách nhiệm cao. Công ty khiến vợ chồng tôi rất hài lòng. Cảm ơn công ty đã mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà với diện mạo hoàn toàn mới như thế này. Xin chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa nhé.

Mọi thắc mắc về giá thành và thông tin sửa chữa xin quý vị hãy liên hệ về tổng đài tư vấn của công ty để được giải đáp toàn bộ một cách chính xác nhất. Chúc quý vị luôn thành công và may mắn. xin cảm ơn.

Mời Quý vị tham khảo thêm các nội dung:

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *