Cải tạo mặt tiền nhà cho anh Hiền Quận Tân Bình

Lời đầu tiên xin cho công ty Kiến trúc Việt Quang gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến quý khách. Công ty chúng tôi tự tin là một trong những công ty xây dựng có chất lượng và uy tín hàng đầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Sau đây Kiến trúc Việt Quang xin giới thiệu đến quý khách một công trình sửa chữa nhà của anh Hiền ở Quận Tân Bình. Mời quý khách cùng tham khảo nhé.

Tên chủ đầu tư công trình: Anh Hiền.

Địa chỉ: 686/17/30 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hạng mục sửa chữa:

  • Cải tạo mặt tiền.
  • Sơn lại mặt tiền.
  • Thay cửa đi các tầng.
  • Sửa chữa nhà vệ sinh

Đây là phần mặt tiền cũ kỹ, tối tăm của nhà của anh Hiền khi chưa được cải tạo, sửa chữa.

Mặt tiền nhà sau khi được cải tạo mang một dáng vẻ hoàn toàn khác.Trông nhà anh Hiền lúc này thật sang trọng, thoáng đãng và tinh tế hơn rất nhiều so với trước đây.

Ý kiến chủ đầu tư: Công ty Kiến trúc Việt Quang là một công ty mà bạn tôi giới thiệu. Tôi lên mạng để tìm hiểu thông tin và quyết định lựa chọn Kiến trúc Việt Quang làm chủ thầu cho việc sửa chữa ngôi nhà của mình. Chỉ với một khoảng thời gian ngắn mà đích thân chuyên viên tư vấn của công ty đã đến gặp trực tiếp gia đình tôi để tư vấn. Nhân viên tư vấn rất thân thiện, nhiệt tình và báo giá chính xác. Ngoài ra còn có kỹ sư công trình đi cùng, người kỹ sư hướng dẫn cách chọn vật liệu và mẫu mã đồ dùng nội thất thích hợp nhất cho ngôi nhà. Khi thi công đội ngũ công nhân lao động rất hăng say và có trách nhiệm. Nói chung tôi rất hài lòng về công ty Kiến trúc Việt Quang. Cảm ơn công ty đã mang đến cho gia đình chúng tôi một ngôi nhà tuyệt vời. Xin chúc công ty ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Ngôi nhà của bạn đã xuống cấp? bạn muốn thay đổi diện mạo mới lạ, xinh đẹp cho mái ấm của mình? Đừng ngần ngần ngại, hãy liên hệ với công ty Kiến trúc Việt Quang của chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để được đội ngũ chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin và giá cả chính xác nhất nhé. Rất vui khi được quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết này.

Xem thêm liên kết >>> sửa nhà xưởng | sửa chữa nhà quận 1 | công ty sửa nhà quận 2 | sửa chữa nhà quận 3 | dịch vụ sửa nhà quận 4

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *