Màu sơn cho người mệnh Thủy theo phong thủy

Cách chọn màu sơn cho người mệnh Thủy theo phong thủy gồm có những màu nào và cần lưu ý gì khi chọn màu sơn ?

Việc chọn sơn nhà theo phong thủy là một trong những công tác quan trọng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Bởi màu sơn có ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí, cuộc sống của gia chủ. Mỗi cung mệnh khác nhau sẽ có màu sắc phù hợp riêng. Để biết màu sơn cho người mệnh Thủy như thế nào là phù hợp hãy theo dõi bài viết sau của xaydungvietquang.com.vn nhé!

Đôi nét về người thuộc mệnh Thủy

Thủy chính là nước, loại chất lỏng với muôn hình muôn dạng. Chính vì vậy, người mệnh Thủy thường khéo léo, dịu dàng và thông minh. Họ là những người có khả năng giao tiếp tốt, phản ứng nhanh nhạy và thẳng thắn… Thủy cũng chính là biểu trưng của sức mạnh siêu nhiên.

màu sơn cho người mệnh Thủy

Lựa chọn màu sơn mang lại may mắn cho gia chủ mệnh Thủy

Những người mang mệnh này là những người giàu cảm xúc, dễ đồng cảm. Đồng thời, người mệnh Thủy dịu dàng, hòa nhã nên luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ mọi người xung quanh. Họ là người linh hoạt, khôn khéo và đầy trí sáng tạo, vì thế rất ghét sự áp đặt. Đây cũng chính là những người hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành nghệ sĩ trong âm nhạc, hội họa…

Màu sơn nhà phù hợp cho người mệnh Thủy

Trong phong thủy, những màu sắc đại diện cho người mệnh Thủy là xanh dương đậm, màu đen. Xét ngũ hành, Kim sinh Thủy, nên những người thuộc mệnh Thủy cũng rất hợp với những màu sắc đại diện cho hành Kim như vàng sáng, trắng, ánh kim, bạc… Ứng dụng những màu sắc này nhiều trong cuộc sống giúp họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

màu sơn cho người mệnh Thủy

Phòng khách sơn màu hợp với người mệnh Thủy

Màu sơn cho người mệnh Thủy có tông chủ đạo là xanh dương. Tuy nhiên, nếu dùng một màu thì có vẻ hơn đơn điệu, gia chủ có thể kết hợp với các màu sắc khác như xanh lục của lá cây để khiến không gian thêm bắt mắt, mang cảm giác như đang hòa mình vào thiên nhiên, tạo cảm giác thư thái, sảng khoái khi bước vào ngôi nhà.

Sử dụng các gam màu tương hợp với mệnh của gia chủ về lâu về dài sẽ giúp cuộc sống và sự nghiệp của mọi thành viên trong gia đình tốt hơn. Chọn màu sắc theo phong thủy sinh vượng khí, ngăn chặn những điều xui xẻo.

Lưu ý khi chọn màu sơn cho người mệnh Thủy

Trong ngũ hành, Mộc khắc Thủy, vì thế khi chọn màu sơn cho người mệnh Thủy nên tránh những màu tương khắc như vàng đất, nâu nếu không muốn vào những rắc rối, tai ương trong cuộc sống.

Ngoài ra, một ngôi nhà có phong thủy tốt không phải chỉ cần quan tâm đến yếu tố màu sắc hợp. Sự hài hài hòa giữa nội thất và màu sơn cũng nên được để ý. Nên phối hợp, sắp xếp sao cho không gian đảm bảo được sự cân bằng tốt nhất.

màu sơn cho người mệnh Thủy

Màu sơn mang lại vượng khí, tài lộc cho người mệnh Thủy

Chọn được màu sơn cho người mệnh Thủy hợp lý sẽ giúp gia chủ mở rộng cơ hội, đón chờ một tương lai tương sáng hơn. Nếu còn phân vân trong việc lựa chọn và thi công sơn hãy liên hệ ngay với xaydungvietquang.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ngôi nhà trở nên đẹp mắt và mang phong cách riêng.

Mời Quý vị tham khảo >>> Đơn giá thi công cải tạo sửa chữa nhà ở trọn gói

Mời Quý vị tham khảo >>> Đơn giá thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói 

Mời Quý vị tham khảo >>> Đơn giá thiết kế xây dựng nhà phần thô 

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *