Bản vẽ và phối cảnh mẫu nhà phố hai tầng diện tích nhỏ với mặt bằng 5x10m

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, nhu cầu sinh hoạt của con người ngày càng nâng cao, nhu cầu về tiện nghi ăn ở cũng vì vậy mà thay đổi nhanh chóng, liên tục. Kết cấu nhà phố vì vậy cũng phải chuyển mình và thay đổi theo thời gian, để phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x10m với phong cách hiện đại của năm 2018

Mẫu thiết kế nhà phố hai tầng 5x10m với phong cách hiện đại của năm 2018

Từ những mẫu nhà trên, có thể thấy hình thức nhà phố hai tầng với diện tích nhỏ từ 5×10m sẽ bắt mắt hơn khi thống nhất giữa màu sắc và hình khối để tạo thành một thể thống nhất. Sự hài hòa từ những mẫu kiến trúc mà chúng tôi giới thiệu với khách hàng qua những phối cảnh trên được tạo nên từ sự cân bằng trong việc kết hợp các vật liệu để kiến tạo nên mặt tiền của công trình. Đó sẽ là sự đan xen của gạch ốp tường, màu sơn nước, của sổ, hay là ban công gỗ… Quan trọng nhất mọi sự kết hợp sẽ đem lại cho tổng thể ngôi nhà một vẻ tự nhiên và hiện đại, phù hợp với xu hướng của thị trường nhà ở hiện nay.

Với phong cách hiện đại, mẫu nhà phố với diện tích nhỏ luôn tạo nên những bố cục độc đáo. Có thể thấy, từng mẫu nhà sẽ cho khách hàng từng cảm nhận khác nha, từng nét đặc biệt khác nhau mà không phải trường phái thiết kế nào cũng có được.

Mẫu thiết kế nhà phố hai tầng 5x10m với phong cách hiện đại của năm 2018

Mẫu thiết kế nhà phố hai tầng 5x10m với phong cách hiện đại của năm 2018

Muốn xây dựng được một kiến trúc nhà phố đẹp thì trước tiên khách hàng cần phải có một địa chỉ nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp. Có thời gian dự trù chi phí một cách cụ thể. Tiếp nhận lời khuyên từ các kiến trúc sư và đưa ra cho giải pháp xây dựng đáp ứng nhu cầu thực tế. Điều quan trọng khách hàng không thể quên chính là việc cân đối ngân sách xây dựng một cách cụ thể nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên tham khảo ý kiến giữa nhà thầu để cắt giảm chi phí tối đa và hạn chế các nguồn phí phát sinh.

Bản vẽ thiết kế nhà phố hai tầng 5x10m với phong cách hiện đại của năm 2018

Bản vẽ xây dựng có cấu trúc 2 tầng với đầy đủ không gian sinh hoạt cụ thể:

Đầu tiên là không gian sân vườn nhỏ kết hợp gara để xe, vào trong là một không gian mở với nhà vệ sinh bên góc phải và phòng tiếp khách bên góc trái . Theo hành lang cầu thang lên tầng 2 và nhà bếp có đủ chiều rộng để chứa một bàn ăn và cuối cùng là một sân vườn nhỏ phía sau nhà thể tích hợp trồng cây tạo bóng mát cho không gian ngôi nhà. Mặt bằng tầng 2 gồm : 3 phòng ngủ , 2 nhà vệ sinh (1 sử dụng chung, 1 sử dụng riêng ). Tất cả tạo nên sự hài hòa cho không gian sinh hoạt thoải mái, lạ mắt hơn so với các thiết kế thông thường đối với nhà phố có diện tích nhỏ khác.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại có được thi công với chi phí tiết kiệm hay không chính là do việc tính toán kĩ lưỡng và lựa chọn nhà thầu tin cậy để đặt niềm tin. Nếu quý vị đang lựa chọn cho mình một phong cách xây dựng hiện đại và chuyên nghiệp thì còn chần trừ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi.

Nguồn: http://xaydungvietquang.com.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *